Có nên mua căn hộ Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi không?

căn hộ Vinhomes Galaxy, Vinhomes Nguyễn Trãi

Đây là một trong thời điểm có rất nhiều các dự án chung cư tiềm năng được đưa ra thị trường như căn hộ Vinhomes Galaxy. Tuy nhiên rất nhiều nhà đầu tư vẫn đang phân vân về việc nên hay không đầu tư bất động sản ở thời điểm hiện tại.

Rất nhiều chuyên gia bất động sản đã khẳng định rằng đây là thời điểm người đầu tư nên mua vào các bất động sản tiềm năng bởi rất nhiều những nguyên nhân sau đây:

Nền kinh tế phục hồi

căn hộ Vinhomes Galaxy

Đây là một trong những dấu hiệu tích cực đến từ thị trường trong nước. Sự phục hồi của nền kinh tế sẽ giúp cho giá nhà đất được tạo đà tăng trở lại. Trong suốt những năm gần đây chúng ta đã chứng kiến sự thụt giảm nghiêm trọng của giá trị nhà đất. Chính vì thế mà rất nhiều các nhà đầu tư không còn mặn mà với các hạng mục bất động sản.

Tuy nhiên ước tính từ năm 2017, giá nhà đất sẽ bắt đầu có dấu hiệu phục hồi và tăng trưởng mạnh mẽ trong những năm 2018, 2019. Nhóm nhà đất tăng giá mạnh mẽ nhất đó chính là các căn hộ cao cấp như căn hộ Vinhomes Galaxy. Bởi kinh tế phục hồi đồng nghĩa với tài sản cá nhân gia tăng, nhu cầu sở hữu bất động sản cao cấp của người dân cũng sẽ cao hơn nhiều so với thời điểm hiện tại.

Cơ hội mua nhà với giá trị thực

căn hộ Vinhomes Galaxy

Năm 2017 cũng chính là thời điểm đẹp nhất để bạn mua vào những dự án cao cấp như Vinhomes Galaxy. Nếu chỉ tính thời điểm cách đây khoảng 5 năm về trước – thời gian bong bóng bất động sản. Tất cả các khu vực ngoại thành Hà Nội đều tăng nhanh chóng, các khu trung tâm giá nhà đất tăng 20, 30% chỉ trong thời gian ngắn vài tuần.

Chính vì những giá trị ảo này mà người có nhu cầu thực sự về nhà đất rất khó để có thể hoàn thiện được giấc mơ an cư. Tuy nhiên điều này không còn đúng ở thời điểm hiện tại. Giá đất đã hạ rất nhiều so với thời điểm cách đây 5 năm và gần về với giá trị thực của nó. Chưa kể đến lãi suất vay vốn ngân hàng đang ở thời kì ưu đãi lớn. Nếu như bạn nắm lấy cơ hội này thì việc sở hữu những bất động sản có giá trị như căn hộ Vinhomes Galaxy sẽ không còn ngoài tầm tay với.

Những phân tích trên khá sát với thị trường bất động sản trong nước ở thời điểm hiện tại. Nếu đang có nhu cầu thực về nhà ở và mong muốn được sống trong những khu đô thị hiện đại, đẳng cấp thì việc mua căn hộ Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi sẽ là một trong những hạng mục mà bạn nên cân nhắc.

>>>Có thể bạn quan tâm: Chính sách Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ NHẬN TÀI LIỆU