Tiến độ Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi

dự án Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi

Các thông tin về tiến độ Vinhomes Smart City được chúng tôi cập nhật một cách nhanh chóng, chính xác nhất trên website dự án. Cùng điểm qua một số thông tin về tiến độ dự án tính đến thời điểm hiện tại.

dự án Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi
Dự án Vinhomes Smart City

Tiến độ Vinhomes Smart City cập nhật mới nhất đến thời điểm hiện tại

Cho đến thời điểm hiện tại dự án chung cư Vinhomes Smart City – Vinhomes Galaxy dự kiến được chủ đầu tư bắt đầu đưa máy móc vào để làm lễ khởi công dự án. Được biết quy mô dự án bao gồm toàn bộ phần đất của nhà máy Xà Phòng Hà Nội, không bao gồm phần đất của 2 nhà máy bên cạnh là Cao su Sao Vàng và nhà máy thuốc lá Thăng Long. Tuy nhiên 2 nhà máy trên vẫn đang hoạt động, dự kiến sẽ được di dời trong thời gian sớm nhất.

dự án Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi
Hình ảnh minh họa tiến độ Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi

Dự án Vinhomes Smart City được chủ đầu tư Vingroup quy hoạch tại số 233, 233B và 235 Nguyễn Trãi – Đây là một vị trí đắc địa khá hiếm hoi còn sót lại phía Tây Nam Hà Nội. Vinhomes Nguyễn Trãi khi đi vào hoạt động, hứa hẹn sẽ góp phần cải tạo môi trường khu vực, tạo sự hài hòa, đồng bộ cho hạ tầng giao thông đô thị.

Dự kiến với rất nhiều các tiện ích hấp dẫn, đẳng cấp được phát triển bởi tập đoàn Vingroup, Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi khi ra mắt sẽ mang đến cho quý cư dân một cuộc sống hoàn hảo, tiện nghi nhất.

Hiện tại vẫn chưa có thông tin chính thức về dự án, quý khách hàng quan tâm đến Vinhomes Smart City hãy để lại thông tin cá nhân cho chúng tôi theo form đăng ký bên dưới bài viết để nhận được tài liệu sớm nhất về dự án.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ NHẬN TÀI LIỆU